Những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn tính năng

II/. Hướng dẫn sử dụng tính năng “Cho phép thiết lập và quản lý nhân viên không giới hạn
  • Cho phép thiết lập và quản lý nhân viên không giới hạn được định nghĩa như sau: Khi người dùng cần quản lý các nhân viên của cửa hàng mình thì người sử dụng cần tạo lập những tài khoản nhân viên cho từng nhân viên trong cửa hàng và phân quyền cho họ theo những tính năng phần quyền mà hệ thống cung cấp và người sử dụng cho phép nhân viên sử dụng tính năng nào.

  • Để thiết lập và quản lý nhân viên của mình, người dùng cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1.  Vào tính năng Quản Lý, 


  • Bước 2. Sau đó hệ thống sẽ cho khách hàng các lựa chọn trong phần Quản Lý, khách hàng nhấp chuột vào phần Quản lý nhân viên, sau đó hệ thống sẽ hiện cửa sổ quản lý nhân viên cho người dùng,


  • Bước 3. Ở trong cửa sổ quản lý nhân viên, người dùng sẽ được thông báo các phần như: Danh sách nhân viên, Thêm nhân viên và Cấp quyền cho nhân viên, khi khách hàng muốn thêm nhân viên thì khách hàng cần nhập đầy đủ các thông tin phía dưới của phần Thêm nhân viên như:


  • Bước 4. Cuối cùng khách hàng tích vào các ô phía dưới phần Cấp quyền cho nhân viên ( có 51 quyền cho nhân viên để khách hàng lựa chọn ), cuối cùng sau khi đã điền đầy đủ thông tin, khách hàng nhấn vào ô màu xanh dưới cùng là Thêm nhân viên.
  • Đối với tính năng quản lý nhân viên: khách hàng có thể xóa tài khoản của nhân viên, hoặc sửa tài khoản của nhân viên đó bằng cách nhấn đúp chuột vào tên của nhân viên và hệ thống sẽ cho khách hàng sửa thông tin của nhân viên đó. 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ban quản trị

Hotline: 086 8707558

Email: vietdd@vatgia.com

Tải về Ultraview

Công cụ giúp kỹ thuật hỗ trợ bạn mà không cần có mặt tại cửa hàng

sau khi tải ultraview về bạn click mở ultraview lên và đọc ID và Mật khẩu ultraview của bạn cho kỹ thuật để kỹ thuật giúp đỡ bạn

Download Ultraview